Hóa Chất Xử Lý Nước Thải

Hóa chất xử lý nước thải phục vụ những mục đích khác nhau trong quá trình xử lý nước. Loại bỏ những chất không mong muốn từ nước, giết chết vi khuẩn gây hại, hạn chế sâu răng, và giúp hạn chế sự bào mòn của đường dẫn nước.

Hóa chất xử lý nước thải gồm những thành phần nào?

  • Kali permanganat

Kali permanganat (KMnO 4) là chất tác nhân oxy hóa thường thêm nước vào nhà máy từ hồ. Điều đó giúp trừ khử bỏ sắt, mangan, và thị hiếu phản đối và mùi hôi. Lý do là nước thô được rút ra từ phía mặt của hồ, oxy hòa tan ít. Khi mức độ oxy thấp, sắt và mangan được lưu giữ trong dung dịch. Nếu không tiêu diệt trong quá trình lọc, những kim loại đó sẽ gây ra những dơ trên đồ đạc giặt giũ và hệ thống ống nước

  • Alum

Nhôm Sulfate là Al 2 (SO 4 ) 3 và thường được gọi là bộ lọc phèn. Nó được coi như là một chất lỏng với mật độ phèn của 48% trong dung dịch nước. Thêm vào nước thô theo tỷ lệ 18-24 mg mỗi lít (mg / L). Phèn được sử dụng trong những đồ dùng hằng ngày như bột làm bánh và những chất khử mùi. Trong xử lý nước, phèn được dùng như một chất kết tủa, liên kết với nhau rất tốt hạt lơ lửng biến đổi các hạt lớn hơn có thể được gỡ bỏ bằng phương pháp và lọc. Bằng cách này, màu sắc và độ đục (đục), cũng như bản thân nhôm, được tách ra khỏi nước uống .

  • Vôi

Ngậm nước vôi Calcium Hydroxide hoặc Ca (OH) 2 . Nó là một hỗn hợp kiềm được bổ sung vào nước để điều chỉnh pH. Kể từ khi bộ lọc phèn là hỗn hợp muối có tính axit, nó làm hạ thấp nồng độ pH của nước, và vôi được dùng nhằm tắt hiệu ứng này. Vôi được thêm vào giữa những trầm tích và quá trình lọc ở tỷ lệ 10 – 20 mg / L.

Hóa chất xử lý nước thải
Hóa chất xử lý nước thải
  • Clo

Clo được cho vào nước để khử độc hay nâng cao chất lượng của nó. Chlorine từ khử vi khuẩn truyền bệnh, oxy hóa những yếu tố không mong muốn, chẳng hạn như sắt và mangan, và làm giảm một số vị và mùi hôi. Sau khi đã được đáp ứng các nhu cầu này, một số Clo còn sót lại trong nước để bảo vệ nó không bị bẩn hơn nữa cho đến khi nó đi đến vòi nước của khách hàng. Trước khi việc xài Clo, các bệnh đường nước, chẳng hạn như sốt thương hàn là nguyên nhân của dịch bệnh tàn phá.Chlorine là chất hóa học vô cùng quan trọng nhất bổ sung vào nước về y tế công cộng.

Hóa chất xử lý nước thải mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, ngành sản xuất hóa chất công nghiệp đang vô cùng phát triển với sự ra đời của những nhà phâp phối, đại lý. Không gì khó khi muốn tìm mua bất kỳ loại hóa chất công nghiệp nào. Chỉ cần bỏ chút thời gian tìm kiếm từ khóa “hóa chất công nghiệp” trên mạng internet lập tức sẽ có hàng ngàn kết quả để quý khách lựa chọn. Hoặc khi đi bộ quanh khu chợ Kim Biên bạn sẽ nhìn thấy vô số những sản phẩm hóa chất công nghiệp nhiều dạng đang được chào bán với mức giá đến không thể nào ngờ.

Trong hầu hết những ngành sản xuất, hóa chất công nghiệp là mặt hàng rất quan trọng không thể thiếu. Từ ngành dệt nhuộm, luyện kim, khai thác khoáng sản, cho đến nông nghiệp, phân bón, hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý nước thải… Tùy vào đặc trừng của mỗi ngành mà khách hàng chọn mặt hàng thích hợp, đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, một câu hỏi khó đưa ra cho những khách hàng là: Mua mặt hàng hóa chất công nghiệp ở chỗ nào tốt nhất và có giá thành phù hợp?

Công ty phân phối hóa chất công nghiệp uy tín nhất.

Thành công thực sự của chúng tôi phụ thuộc vào sự hiệu quả chất lượng của mặt hàng. Vì vậy, công ty chúng tôi cam kết phân phối hóa chất đáp ứng những yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi là nhà phân phối hóa chất xử lý nước thải vô cùng tin cậy.

Ngoài ra, khi đến với hóa chất công nghiệp Việt Nam khách hàng sẽ được bộ phận nhân viên chăm sóc tư vấn tận tình, chu đáo, đặc biệt sở hữu sản phẩm có mức giá vô cùng hợp lý, cũng như chương trình hậu mãi vô cùng tốt.

Post Comment