Glycerin, glixerol, glycerol , glixerin 99.5% min Glycerin, glixerol, glycerol , glixerin 99.5% min Glycerin, glixerol, glycerol , glixerin 99.5% min Glycerin, glixerol, glycerol , glixerin 99.5% min

Glycerin, glixerol, glycerol , glixerin 99.5% min

0 Giá: Liên hệ để biết giá

  • Hàm lượng: 99.5% min
  • Đóng gói: 250kg/phuy
  • Nguồn gốc: Malaysia, Indonesia
  • Glycerin là gì, có tính chất như thế nào? Glycerin có tác dụng và ứng dụng như thế nào trong công nghiệp, trong mỹ phẩm? Giá bán Glycerin bao nhiêu? Bán Glycerin ở đâu uy tín?
Khuyến Mãi
  • Cam kết hàng chất lượng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hàng có sẵn tại kho

Thông tin chi tiết

Bán Glycerin, glixerol, glycerol , glixerin 99.5% min

Glycerin là gì, có tính chất như thế nào? Glycerin có tác dụng và ứng dụng như thế nào trong công nghiệp, trong mỹ phẩm? Giá bán Glycerin bao nhiêu? Bán Glycerin ở đâu uy tín?

Glixerol còn được gọi là gì? Glixerol có tính chất như thế nào?

  • Glixerol  hay còn gọi là glycerin là chất phụ gia tạo ngọt trong thực phẩm
  • Các tên gọi khác thường gặp: Glycerine, glicerol, glixerin, chất tạo ngọt, glycerol, glixerol, chất tạo ngọt trong thực phẩm
  • Glixerol có công thức là: C3H8O3, gồm 3 nhóm –OH gắn vào gốc hydrocarbon C3H5-
  • Glixerol là chất lỏng không màu, không mùi, không độc hại, hòa tan tốt trong nước.

Tính chất của glixerol?

thông số kĩ thuật Glycerin

Lợi ích của glycerin? Ứng dụng của nó trong công nghiệp, trong mỹ phẩm?

Trong công nghiệp:

  • Glixerol là một thành phần trong thuốc nổ nitroglycerin…. Glixerol còn được dùng nhiều trong công nghiệp dệt, thuộc da động vật do có khả năng giữ nước làm mềm da động vật, vải… cho thêm glixerol vào mực in, mực viết, kem đánh răng sẽ làm cho các sản phẩm đó  chậm bị khô. Nó còn được sử dụng nhiều trong được phẩm và mỹ phẩm vì glixerol có khả năng hút ẩm tốt và tạo ra lớp màng bảo vệ cho da, dạ dày. Glixerol được dùng như một chất tạo ngọt thay thế cho đường, bảo quản, chất độn hoặc chất tạo nhũ trong thực phẩm, làm chất chống đông, xà phòng…..
  • Hiện nay, do sự phát triển của Biodiesel  nên lượng glixerol  từ quá trình này cũng rất dồi dào. Glixerol được dùng làm nguyên liệu điều chế propylene glycol, acrolein, ethanol và là nguyên liệu để sản xuất một số loại nhựa epoxy.

Trong mỹ phẩm

Glycerin là gì và có tính chất như thế nào?

  • Glycerin còn làm cho chức năng của da làm việc tốt hơn bằng cách giúp các tế bào da trưởng thành (trích tạp chí Điều tra da liễu năm 2003), sau khi bôi lên da, glycerin sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ và giữ ẩm cho gia.
  • Không những thế, glycerin còn làm trẻ hóa làn da của bạn và giảm bớt nếp nhăn vì tính chất mỡ tự nhiên của nó, khi những nếp nhăn được hình thành do da bị thiếu độ ẩm, thiếu sự đàn hồi.
  • Do glycerin có độ an toàn cao nên khi làm xà phòng từ glycerin thì xà phòng đó rát nhẹ nhàng và không gây kích ứng da, có thể sử dụng trên da em bé. Glycerin cũng được coi là một loại kem dưỡng tốt vì nó có tính chất giữ ẩm, ngăn ngừa sự mất nước trên da.

Trong thực phẩm

  • Glycerin cũng được coi như một hương vị trong thực phẩm do nó có vị ngọt, nhưng nó không giống như đường, glycerin không làm tăng lượng đường trong máu trong cơ thể.

Giá bán glycerin?

  • Hiện nay giá bán glycerin dao động từ 24,000-30,0000 đồng/kg tùy thời điểm.

Bán glycerin ở đâu uy tín? Nơi bán glycerin?

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, bán glycerin (glycerol). Nhưng nếu quý vị muốn kiếm một đơn vị cung cấp nguồn hàng, chất lượng Glixerol  ổn định. Vui lòng liên hệ ngay với chung tôi để có thể được hỗ trợ một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ALLCHEM VIỆT NHẬT

Hotline: 037.757.4323

Email: allchemvietnhat@gmail.com

Website: https://hoachatcongnghiepvn.com

Từ khóa:  

Bình luận

0 0 votes
danh-gia
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments